Address
Shuangyu Road Leshang Pioneer Prak
Yueqing Bay Area Yueqing City
Zhejiang Province 325600 China

Work Hours
Monday to Friday: 9AM - 5PM
Weekend: 10AM - 5PM

Hongli Electric tham gia Triển lãm quốc tế Việt Nam 2019 về điều hòa không khí, HVAC và hệ thống lạnh (HVACR VIỆT NAM 2019)

Hongli Electric tham gia Triển lãm quốc tế Việt Nam 2019 về điều hòa không khí, HVAC và hệ thống lạnh (HVACR VIỆT NAM 2019)

宏立电器参加2019年越南国际空调、暖通、制冷系统展览会(HVACR VIETNAM 2019)
— Read on mp.weixin.qq.com/s/yQHRVI2Lb5SuCzstDe9izg

HVACR Việt Nam 2019,25 – 27 tháng 3 năm 2019, Hội trường triển lãm Phú Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí, hệ thống lạnh tại Việt Nam Gian hàng: E28, Chúng tôi được đánh giá cao sắp tới của bạn!

Hồ sơ công ty

     Kể từ khi thành lập năm 2003, Hongli Electric Co., Ltd. đã cam kết thiết kế, phát triển và sản xuất các linh kiện điện áp thấp. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong điện lạnh điều hòa, HVAC, xử lý điện lạnh thực phẩm, thiết bị nhà bếp, tòa nhà thông minh, thiết bị gia dụng, tự động hóa công nghiệp, v.v. Trong lĩnh vực này. Công ty đã thông qua nhiều chứng nhận sản phẩm như CCC, UL, TUV, VDE, CE, CB, RoHS và chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001. Các sản phẩm được xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông, Úc và Nam Mỹ, và đã được sử dụng và công nhận rộng rãi. Được khách hàng tin tưởng.

Công ty rất coi trọng phát triển và đổi mới sản phẩm, giới thiệu thiết bị tự động hóa và liên tục cải tiến quy trình sản xuất. Bây giờ nó đã giành được hơn 10 bằng sáng chế quốc gia, và một số bằng sáng chế sản phẩm đã lấp đầy khoảng trống trong thị trường nội địa. Công ty có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản phẩm cụ thể để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Tuân thủ tầm nhìn của công ty về dựa trên Trung Quốc, đối mặt với thế giới, trả lại xã hội, công ty theo đuổi sự hài lòng của khách hàng với vai trò quản lý và mạnh mẽ thực hiện đổi mới quản lý và đổi mới công nghệ. Khách hàng được đánh giá cao, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kịp thời và thỏa đáng cho khách hàng trong và ngoài nước, và cùng phát triển với khách hàng.

Newsletter Updates

Enter your email address below to subscribe to our newsletter

Leave a Reply

en_USEnglish
Powered by TranslatePress
%d bloggers like this: